ข่าวกิจกรรม

พิธีรับเครื่องผลิตอ๊อกซิเจน 868 เครื่องจากรัฐบาลญี่ปุ่น โดยท่านเอกอัคคราชฑูต Kazuya Nashida รับมอบโดยรัฐมนตรีช่วย สาธิค ปิตุเตชะ ประสานโดย Mr. Sanjay Mathur Regiional Director United Nation Office for Project Services(UNOPS) Asia region 27 กย 2564

ข่าวกิจกรรม

29 กันยายน 2564 นายประถมการ อ่วมอ่อง นายกเทศมนตรีเทศบาลบ้านบางม่วง นาย วรพจน์ พุ่มเเย้ม นายกเทศมนตรีเทศบาลบางเลน นาย สามารถ อารยรุ่งโรจน์ นายกเทศมนตรีเทศบาลบางใหญ่ ร่วมกันลงนาม สนับสนุนงบประมาณให้โรงพยาบาลบางใหญ่ เทศบาลบ้านบางม่วง 2,100,000 บาท เทศบ

ข่าวกิจกรรม

CT บริการใหม่ของโรงพยาบาลบางใหญ่ เปิดเเล้วที่ชั้นสาม อาคารผู้ป่วยนอก

ข่าวกิจกรรม

นายแพทย์กิตตินันท์ อนรรฆมณี ผอ. สรพ. อ.พอลล่า เเละทีมมาเยียมให้กำลังใจเเละให้คำเเนะนำในการจัดกิจกรรมฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลบางใหญ่ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2564

ข่าวกิจกรรม

วาระเเห่งชาติ ฉีดวัคซีนที่เวสเกตต์ มิย 2564

ข่าวกิจกรรม

กิจกรรมสร้างจิตสำนึกภายใต้แนวคิด "จิตพอเพียงต้านทุจริต" ของเจ้าหน้าที่รพ.บางใหญ่ วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564

ข่าวกิจกรรม

คณะที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข นำโดย น.ส.เรวดี รัศมิทัต และนพ.ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติกุล ตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลบางใหญ่ ตามนโยบายพัฒนาจตุรทิศ โดยมี นพ.ชูศักดิ์ วรงค์ชยกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางใหญ่และคณะกรรมการบริหารโรงพยาบาล ร่วมให้การต้อนรั

ข่าวกิจกรรม

โรงพยาบาลบางใหญ่ร่วมกับสาธารณสุขอำเภอบางใหญ่ จัด่โครงการบูรณาการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ เพื่อดูแลประชาชน อุทิศถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และถวายสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 และ สมเด็จพระเจ้าอยู่

กิจกรรมทำบุญตักบาตร

กิจกรรมล้างมือโลก

ข่าวกิจกรรม

ท่านผู้อำนวยการและเจ้าหน้าที่ร่วมทำบุญเลี้ยงพระเพล เนื่องในวันขยายบริการแพทย์แผนไทย ณ ตึก 144 เตียง

ข่าวกิจกรรม

1 ตุลาคม 2561 ชาวโรงพยาบาลบางใหญ่ ร่วมมือ ร่วมใจ กำจัดขยะ พัฒนาสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรม 5 ส.

ข่าวกิจกรรม

กิจกรรม CSR บริจาคของให้บ้านนกขมิ้น 7/7/61

QRCode สติ๊กเกอร์ยา

ข่าวกิจกรรม

พกถุงผ้ามารับยาแทนการใช้ถุงพลาสติกกันนะคะ

ข่าวกิจกรรม

4 พ.ค 61 เริ่มใช้สิทธิเบิกจ่ายตรงค่ารักษาพยาบาลด้วยบัตรประชาชน ประเภทผู้ป่วยนอก

ข่าวกิจกรรม

ยินดีต้อนรับทีม นิเทศก์ ประเมินผลการดำเนินงาน รอบที่1 ปี 2561 วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561

ข่าวกิจกรรม

ยินดีต้อนรับปลัดโสภน เมฆธน ปลัดกระทรวงสาธารณสุข พร้อมคณะ

ข่าวกิจกรรม

โรงพยาบาลย่านตาขาว จ.ตรัง ดูงาน NCD

ข่าวกิจกรรม

เรียนเชิญเจ้าหน้าที่ทุกท่านร่วมทำบุญประจำปี 2560